Saturday, 19 February 2011

பன்னீர் டிக்கா

தேவையான பொருட்கள்:


  1. நீளமாக நறுக்கிய பன்னீர் துண்டுகள் - 15
  2. எலுமிச்சை சாறு - 2 ஸ்பூன் 
  3. மஞ்சள்தூள் - கால் ஸ்பூன் 
  4. சீரகத்தூள் - கால் ஸ்பூன் 
  5. கரம் மசாலா - கால் ஸ்பூன் 
  6. மிளகாய் தூள் - 1 ஸ்பூன் 
  7. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 ஸ்பூன் 
  8. உப்பு தேவையான அளவு
  9. எண்ணெய்
  10. ரஸ்க் தூள் தேவையான அளவு 


செய்முறை :  


பன்னீர்,எண்ணெய்,ரஸ்க்தூள் தவிர்த்து மற்ற எல்லா பொருள்களையும் ஒன்றாக கலந்து கொள்ளவும். இந்த கலவையில் பன்னீர் துண்டுகளை அரைமணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.

ஊறிய பன்னீர் துண்டுகளை ரஸ்க் தூளில் புரட்டி எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும்.